Top 7 món đồ không thể thiếu khi đi biển

Mùa hè là mùa đi biển. Vậy đi biển các bạn gái cần chuẩn bị những gì để có một kì nghỉ hoàn mỹ?

Muốn có một chuyến đi biển tuyệt vời bạn sẽ cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Tuy nhiên những thứ cần thiết nhất cho kì nghỉ của bạn không thể thiếu những thứ được kể dưới đây. 

1. Bikini - Đồ bơi

Bạn đi biển với mục đích vừa để nghỉ xả hơi sau chuỗi ngày học tập, làm việc vất vả, vừa để tận hưởng cảm giác được thoải mái chơi đùa với sóng biển. Vậy nên một bộ đồ bơi là không thể thiếu, bikini sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bơi lội. Bạn nên mạng ít nhất 2 bộ đồ bơi để có thể thay đổi phong cách, màu sắc theo ý thích.

 Top 7 món đồ không thể thiếu khi đi biển - 1

Bikini là không thể thiếu khi đi biển

2. Kính râm

Kính râm vừa là phụ kiện thời trang tạo thêm sự cá tính cho bạn, lại vừa có tác dụng bảo vệ đôi mắt của bạn trước tia cực tím của ánh nắng mặt trời. 

 Top 7 món đồ không thể thiếu khi đi biển - 2

Kính râm vừa giúp bảo vệ mắt vừa là phụ kiện thời trang cá tính

3. Kem chống nắng

Chắc hẳn kem chống nắng là thứ bạn nghĩ đến đầu tiên khi nhắc tới việc đi biển, đặc biệt là đối với các bạn nữ. Trong ánh nắng mặt trời chứa các tia cực tím rất có hại cho làn da của bạn. Muốn đi biển những cũng muốn bảo vệ làn da của mình vậy cách duy nhất đó là bạn nên dùng kem chống nắng trước khi ra biển.

 Top 7 món đồ không thể thiếu khi đi biển - 3

Sử dụng kem chống nắng khi ra biển để bảo vệ làn da của bạn

4. Nón rộng vành

Chúng vừa tạo nên sự dịu dàng, xinh đẹp cho các chị em phụ nữ, vừa giống như 1 chiếc ô che đi ánh nắng mặt trời và bảo vệ làn da của bạn.

 Top 7 món đồ không thể thiếu khi đi biển - 4

Nón rộng vành vừa có tác dụng làm đẹp vừa bảo vệ da bạn trước ánh nắng

5. Dép

Sự lựa chọn phù hợp nhất để kết hợp với những trang phục đi biển như váy maxi hoặc bikini là dép tông, sandal hoặc giày đế bệt. Nó giúp bạn thỏa sức tung tăng, chơi đùa trên biển mà không sợ mỏi hay đau chân.

 Top 7 món đồ không thể thiếu khi đi biển - 5

Dép tông, sandal, giày đế bệt giúp bạn tha hồ vui chơi trên biển

6. Khăn tắm

Một chiếc khăn tắm to và mềm mại vừa tăng thêm độ quyến rũ cho bạn khi khoác nó bên ngoài bikini vừa giúp bạn che nắng khi ra biến, lại vừa giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn sau khi tiếp xúc với nước biển lên.

 Top 7 món đồ không thể thiếu khi đi biển - 6

Khăn tắm có rất nhiều tác dụng khi đi biển

7. Đầm maxi

Những năm gần đây đầm maxi với nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho các nàng trước khi ra biển.

 Top 7 món đồ không thể thiếu khi đi biển - 7

Đầm maxi là lựa chọn không thể thiếu nếu bạn muốn đi biển

ST

Liên hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm về dịch vụ giao hàng CNTShip.