Giải pháp giao hàng cho người bán hàng online hiện nay.

Bạn là người bán hàng online và có hàng hóa cần giao đến tận tay cho khách hàng, vậy đâu là giải pháp tốt nhất?
Điểm qua một số giải pháp giao hàng mà bạn có thể sử dụng để chuyển hàng đến đến tận tay khách hàng:
- Người bán cũng là người giao.
- Sử dụng shipper lẻ (người giao hàng làm việc tự do).
- Thuê người giao hàng riêng cố định thời gian.
- Sử dụng dịch vụ giao hàng của các công ty giao hàng.
Khi bạn kinh doanh online thì việc chọn một công ty dịch vụ giao hàng là rất quan trọng. Vì Công ty đó sẽ là người giúp bạn giao hàng tận tay khách hàng và kèm theo dịch vụ thu tiền hộ, giúp bạn tiết kiệm chi phí, không phải đi xa, và khiến việc kết nối của bạn với khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều công ty dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Bạn chỉ gần gõ từ khóa "dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD" trên google là ra cả đống. Bạn sẽ hoa cả mắt và nếu không có kinh nghiệm thì rất khó để lựa chọn một công ty dịch vụ giao hàng phù hợp nhất với điều kiện của bạn.
Vậy nên lựa chọn thế nào?

Trước hết, bạn phải tìm hiểu và đánh giá được đâu là ưu là nhược của từng nhà cung cấp dịch vụ giao hàng để từ đó mang lại nhiều lợi ích nhất cho mình. 
Các công ty giao hàng lớn thường có ưu thế về mạng lưới nhưng ngược lại bộ máy cồng kềnh và đôi khi thiếu tôn trọng khách hàng. Bạn thử khiếu nại EMS rồi sẽ biết thế nào.

Có một điều có lẽ nhiều bạn không để ý: theo như một thống kê đến 80 thị phần chuyển phát nhanh là của EMS tại vì EMS sở hữu mạng lưới rộng khắp đến huỵên, xã trong cả nước mà không có chuyển phát nhanh nào có được. 

Thế nên, các công ty chuyển phát nhanh khác cũng qua EMS khi không có tuyến thôi. Kể cả là những công ty nhỏ đã cũng phải qua EMS, đôi khi hàng của bạn bị vỡ lại là do EMS làm cũng nên. mà EMS thì sẻ không giải quyết đâu . Kiện củ khoai nhé. 

Nếu bạn muốn tiết kiệm thì có thể chọn những công ty vừa và nhỏ. Ở đó có giá tốt, và được tôn trọng nhưng bạn phải hỏi thẳng họ là: Tuyến nào họ thực sứ chủ động không phải qua đối tác như EMS để biết trước mà biết thôi. Nhưng dù họ có đi qua EMS đi nữa bạn cũng nên gửi qua họ vì là đối tác cùng ngành của nhau nên làm việc với nhau dễ hơn. Có những hàng hoá họ gửi qua EMS được còn bạn thì không. 

Sau cùng là họ nói chuyện với bạn dễ nghe hơn là EMS. Vì họ phải tồn tại và phát triển nên quyền lợi của bạn càng được coi trọng.

Tóm lại: nếu khách hàng của bạn chủ yếu loanh quanh nội thành các TP lớn như Hanoi hay TpHCM thì nên chọn dịch vụ giao hàng của các cty nhỏ, còn nếu khách hàng của bạn phủ sóng khắp toàn quốc thì nên chọn EMS hoặc Viettel. Nếu bạn muốn chi phí rẻ thì chọn công ty nhỏ thay vì EMS

Liên hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm về dịch vụ giao hàng CNTShip.